Vinaconex Corp
07/06/2019

Đầu tư dự án Quy Nhơn Melody tối ưu dòng tiền mang về lãi vốn

Điều kiện nào để việc đầu tư dự án căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody có thể tối ưu dòng tiền mang về lãi vốn nhanh chóng?

VỊ TRÍ QUY NHƠN MELODY SỞ HỮU TIỀM NĂNG MANG VỀ LÃI VỐN?

Đầu tiên phải khẳng định, bất động sản nghỉ dưỡng, loại căn hộ dịch vụ như biệt thự biển hay căn hộ khách sạn- dự án Quy Nhơn Melody của Hưng Thịnh là loại hình BĐS có khả năng tối ưu dòng tiền mang về lãi vốn. Tuy nhiên để đạt được điều đó dự án cần đáp ứng những điều kiện nhất định và yếu tố đầu tiên chính là vị trí.

Đầu tư dự án Quy Nhơn Melody tối ưu dòng tiền mang về lãi vốn

Đầu tư dự án Quy Nhơn Melody tối ưu dòng tiền mang về lãi vốn

Vị trí của một dự án bất động sản không riêng loại hình nào đều có ý nghĩa rất lớn chiếm 50% quyết định của khách hàng có nên mua hay đầu tư dự án đó hay không. Không những thế, đối với loại hình Condotel như dự án Quy Nhơn Melody thì yếu tố vị trí càng quan trọng hơn để quyết chúng có tiềm năng sinh lời tối ưu dòng tiền và mang về lãi vốn cho các nhà đầu tư.

Vậy ví trí căn hộ Quy Nhơn Melody có tiềm năng sinh lời không?

Không cần mô tả quá nhiều, thông tin PR cho vị trí dư án Quy Nhơn Melody được chủ đầu tư, nhà phân phối chính thức và các trang thông tin điện tư đã tràn lan trên mạng internet. Chỉ cần 1 từ khóa chính “vị trí Quy Nhơn Melody” bạn sẽ đọc được cả ngàn bài viết với những ngôn từ hoa mỹ thể hiện sự “đắc địa” của dự án này.

  • Vị trí cách biển chỉ 300 và thiết kế 100% căn hộ view biển chắc chắn là tiềm năng cực lớn để đầu tư
  • Vị trí ngày trung tâm thành phố Quy Nhơn – đảm bảo kết nối với nhiều tiện ích nhất trong khu vực
  • Vị trí Quy Nhơn Melody sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ
  • Quy Nhơn Melody là trung tâm kết nối các khu du lịch của vùng rất thuật lợi

4 gạch đầu dòng trên đủ đẻ minh chứng cho từ “đắc địa” mà vị trí dự án condotel này sở hữu bởi có thể các nhà đầu tư đã biết, dòng tiền chỉ có thể đem về lãi vốn khi và chỉ khi dự án sở hữu vị trí độc tôn. Vị trí càng đẹp, gần biển, gần trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ,…. chắc chắn giá trị BĐS tại đây sẽ tăng dần theo thời gian.

QUY NHƠN MELODY CỦA CĐT UY TÍN ĐƠN VỊ VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Điều kiện thứ 2 để việc đầu tư dự án Quy Nhơn Melody tối ưu dòng tiền mang về lãi vốn chính là Dự án của chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Tại sao lại như vậy?

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp của Quy Nhơn Melody

Khi mua hay đầu tư bất động sản, độ uy tín của chủ đầu tư chiếm 20% quyết định có nên xuống tiền và đặt bút hay không. bởi một chủ đầu tư uy tín ít nhất sẽ đảm bảo được vấn đề về pháp lý – vấn đề quan trọng bậc nhất trong BĐS, thứ 2 là tiến độ và cuối cùng là kê hoạch phát triển đường dài cho dự án. Quy Nhơn Melody của Hưng Thịnh là dự án tâm điểm sau khi hoàn tất thương vụ mua lại khu tổ hợp dự án BMC, LIBERTY, KIM CÚC. Hưng Thịnh đã có khoảng 50 dự án BĐS lớn nhỏ phát triển thành công, gắn kết với nhiều nhà đầu tư đặc biệt khu vực phía Nam.

Ngoài việc đầu tư xây dựng, Hưng Thịnh thành lập sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh Land để chuyên môn hóa công việc phân phối các dự án của mình.

Đơn vị vận hành Quy Nhơn Melody – Odyssea Hospitality

Đơn vị vận hàng và quản lý dự án Quy Nhơn Melody là Odyssea Hospitality – đơn hàng đầu trong lĩnh khách sạn, Có kế hoạch phát triển đường dài, thường xuyên nâng cấp, bảo dưỡng bất động sản. Từ đó đảm bảo giá trị của BĐS tăng trưởng ở mức ổn định cả về giá thuê lẫn giá trị thanh khoản.

Đại diện Đơn vị vận hành Quy Nhơn Melody - Odyssea Hospitality

Đại diện Đơn vị vận hành Quy Nhơn Melody – Odyssea Hospitality

 

 

Odyssea Hospitality được xây dựng dựa trên những khía cạnh trụ cột chính như: sự hài lòng của khách hàng, sự tập trung vào việc đào tạo và phát triển nhân viên và mối quan hệ gần gũi với các chủ đầu tư từ khái niệm kinh doanh đến xây dựng và vận hành.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành quản lý khách sạn và một mạng lưới khách sạn đang phát triển mạnh mẽ, Odyssea Hospitality đã và đang xây dựng được danh tiếng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam. Với chuyên môn cao, tiêu chuẩn quốc tế và sự am hiểu văn hóa địa phương, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình trên khắp Việt Nam, bao gồm cả khách sạn và các khu nghỉ dưỡng ở những thành phố lớn.

ĐIỂM MẠNH CÓ 1-0-2 LÀ MANG VỀ LẠI VỐN CHO CĂN HỘ CONDOTEL

Tại Quy Nhơn nói riêng và thị trường BĐS nói chung mỗi quý lại có cả chục dự án condotel, biệt thự nghỉ dưỡng lớn nhỏ được xây mới. Vì vậy dự án Quy Nhơn Melody muốn tạo nên cơn sốt đầu tư và nắm chắc khả năng đem về lãi vốn phải sở hữu điểm mạnh có 1-0-2.

Vì dự án Quy Nhơn Melody được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn tiện ích đẳng cấp 5 sao tiện nghi đáp ứng đày đủ mọi nhu cầu của khách hàng với tiêu chí tất cả trong 1 sẽ làm khách hàng hài lòng/

Thay vì chỉ tập trung vào việc khai thác dòng tiền nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm được những dự án đêm về cho mình cả lãi vốn hay tối ưu dòng tiền đem về lãi vốn tại Condotel Quy Nhơn Melody.

[sdt title=”Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại” button=”Gọi cho tôi” id=’1′]