Thu Trang
20/02/2020

Dự án khu đô thị Việt Hàn City – cơ hội sinh sống và đầu tư hấp dẫn

Dự án khu đô thị Việt Hàn City đang làm “dậy sóng” bất động sản Thái Nguyên với quy mô lớn và vốn đầu tư khổng lồ gần 1.400 tỉ đồng. Dự án này có phù hợp với mục đích ổn định cuộc sống hoặc đầu tư? Cùng tìm hiểu nhé.

THIẾT KẾ CÁC SẢN PHẨM CỦA KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN CITY

Dự án khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên có đủ những thành phần cấu thành một đô thị thu nhỏ, phục. vụ cho mục đích sinh sống riêng tư nhưng vẫn đầy đủ tiện ích của cư dân. 

Thiết kế các sản phẩm của dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Thiết kế các sản phẩm của dự án Việt Hàn City Phổ Yên

  • Khu chung cư – nhà ở xã hội: các căn hộ được thiết kế 1 – 2 phòng ngủ, diện tích từ 45m2 trở. lên
  • Khu nhà hàng, khách sạn cao cấp: bao gồm các phòng khách sạn khép kín, hiện đại với 1 giường. đôi hoặc 2 giường đơn. 
  • Các nhà biệt thự, liền kề và shophouse Việt Hàn City có diện tích 75 – 200m2, cao 3 đến 5 tầng.

CƠ HỘI SỞ HỮU NƠI Ở ỔN ĐỊNH TẠI VIỆT HÀN CITY

Dự án khu đô thị Việt Hàn City sở hữu 8 nhà chung cư 9 tầng theo diện nhà ở xã hội, diện tích. khoảng 1300m2, thiết kế 1-2 phòng ngủ. Người có nhu cầu chỉ cần số tiền ban đầu khoảng 100 triệu. đồng đã dễ dàng sở hữu một căn chung cư để ở. Thêm vào đó tận hưởng cuộc sống hiện đại với. những tiện ích phong phú ngay trong nội khu khu đô thị.

Cơ hội sở hữu nơi ở ổn định tại Việt Hàn City Phổ Yên

Cơ hội sở hữu nơi ở ổn định tại Việt Hàn City Phổ Yên

Nhà máy Samsung Thái Nguyên đi vào hoạt động với 170.000 công nhân người Việt, vì vậy nhu cầu. tìm một nơi ở ổn định của họ là rất lớn. Chung cư Việt Hàn City cách nhà máy chỉ 1km, với giá cả phải .chăng sẽ cung cấp nơi ở cho người thu nhập thấp không chỉ ở nhà máy Samsung mà còn các khu công nghiệp xung quanh.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI VIỆT HÀN CITY PHỔ YÊN

Ngoài chung cư giá rẻ cho người lao động thì dự án khu đô thị Việt Hàn City còn sở hữu các bất động. sản cấp cao như: khu nhà hàng khách sạn cao cấp, các nhà biệt thự, liền kề, shophouse,…

Với lượng chuyên gia và công nhân Hàn Quốc đến khu đô thị Samsung ngày càng đông thì nhu cầu về. các mặt hàng thiết yếu, nhu cầu ăn uống, giải trí, …. của họ là rất lớn. Vì vậy các bất động sản. cao cấp trên có cơ hội sinh lời cao. 

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại khu đô thị Việt Hàn City

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại khu đô thị Việt Hàn City

Khách mua tại dự án Việt Hàn City có thể tận dụng ưu thế này để mua nhà kinh doanh hoặc đầu tư. lướt ván khi giá cả tăng cao.

Tập hợp đầy đủ bất động sản phân khúc bình dân và cao cấp, dự án khu đô thị Việt Hàn City đang. được người dân hết sức mong chờ về cơ hội sinh sống và đầu tư hấp dẫn.