Thu Trang
23/03/2020

Dự án Việt Hàn City ở đâu? Hé lộ cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2020

Thị trường nhà đất Thái Nguyên liên tục tăng nhiệt từ đầu năm 2020. Thông tin dự án Việt Hàn City được hé lộ khiến nhiều nhà đầu tư “ôm tiền về rót vốn”. Dự án Việt Hàn City ở đâu và có cơ hội đầu tư thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY

Dự án Việt Hàn City ở đâu: Vị trí dự án Việt Hàn City là tại thôn Đông Sinh, xã Hồng Tiến, thị xã. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Dự án được quy hoạch trên diện tích đất hơn 38 ha. Dự án được đầu tư.bởi liên danh Hải Long Land và Sông Đà 7 danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Vốn đầu tư lên tới. gần 1500 tỷ đồng. 

Vị trí dự án Việt Hàn City

Vị trí dự án Việt Hàn City

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Những điều khiến bạn không thể bỏ lỡ dự án khu đô thị Việt Hàn

  1. Nằm tại thị xã Phổ Yên – nơi đang phấn đấu trở thành đô thị loại III, được thừa hưởng trọn vẹn. cơ sở hạ tầng hiện đại, được quy hoạch bài bản.
  2. Dân cư trong khu vực quy hoạch Việt Hàn City có mức sống cao, thu nhập ổn định, kinh tế – văn. hóa – xã hội phát triển mạnh mẽ.
  3. Vị trí Việt Hàn City tiếp giáp với những tuyến đường quan trọng của tỉnh như QL3, DT 261, đại lộ. 27m,…
  4. Dễ dàng tiếp cận các tiện ích công cộng của thị xã như trường học, bệnh viện, chợ đầu mối, cơ. quan hành chính,…
  5. Cách cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội 3 phút di chuyển, cách sân bay Nội Bài 30 phút di chuyển. 
Vị trí Việt Hàn City có gì đặc biệt?

Vị trí Việt Hàn City có gì đặc biệt?

VIỆT HÀN CITY – CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Đất nền Việt Hàn City liên tục tăng giá nhờ vào vị trí cực đắc địa tại thị xã Phổ Yên. Phổ Yên là thị. xã Phía Nam của Thái Nguyên, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, là một trong những đầu tàu kinh tế, là. trọng điểm công nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Không cần phải bàn cãi sức nóng của miền đất này, vài. năm trở lại đây không ít đại gia ở Hà Nội đã lũ lượt về đây rót vốn.

Bên cạnh đó các khu công nghiệp tỷ đô tập trung về đây như Samsung, Yên Bình, Điền Thụy với. lượng nhân công lớn, nhu cầu nhà ở, sử dụng các dịch vụ tăng cũng đẩy giá đất cao chóng mặt.

Việt Hàn City - cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ 

Việt Hàn City – cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ 

Đời sống kinh tế xã hội được nâng cao, Phổ Yên đang nỗ lực hoàn thành các tiêu chí để lên thành. phố. Những khu đô thị như Việt Hàn City đã và đang đem lại diện mạo mới, đáp ứng nhu cầu không. chỉ là một nơi ở đơn thuần – mà là nơi an cư lạc nghiệp. Chính những tiện ích tuyệt vời mà Việt Hàn. City tạo ra sẽ giúp ước mơ của người dân về một tổ ấm đúng nghĩa trở thành sự thực.

Nhiều nhà đầu tư đã ‘tiếc hùi hụi” khi không đầu tư vào Phổ Yên mấy năm trước đây. Nhưng đến năm. 2020, Việt Hàn City xuất hiện lại đem đến những cơ hội mới. Chắc chắn là cơ hội có một không. hai mà bạn cần nắm bắt.