Thu Trang
04/03/2020

Samsung và những cơ hội đầu tư dự án khu đô thị Việt Hàn City

Dự án khu đô thị Việt Hàn City nổi bật giữa hàng trăm dự án khác nhờ lợi thế về vị trí. Một trong những điểm đặc biệt đó là tiếp giáp với khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên. Cùng tìm hiểu liệu rằng nhà máy tỉ đô này đã đem đến điều gì cho dự án lần này.

SAMSUNG VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI VIỆT HÀN CITY

Việc tiếp giáp với Samsung đã mở ra cơ hội và lợi thế lớn cho dự án khu đô thị Việt Hàn City, khiến. giá đất nền tại đây không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Cụ thể, khu công nghiệp Samsung toạ lạc tại phía Đông dự án. Theo đó, Samsung được biết đến là. tập đoàn phân phối và sản xuất thiết bị và linh kiện điện tử hàng đầu thế giới. Samsung đặt chân tới. Việt nam từ năm 2013 và đem đến nhiều cơ hội mới cho khu vực.

Samsung và cơ hội đầu tư tại Việt Hàn City

Samsung và cơ hội đầu tư tại Việt Hàn City

Hiện tại, Samsung không chỉ giải quyết vấn đề cho hàng ngàn lao động mà còn góp phần giúp cho. đất nền tại Phổ Yên nói chung và đất nền Việt hàn City nói riêng liên tục tăng trưởng mạnh.

Trong những năm tới, với sự phát triển của Samsung, nó còn tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội việc làm và. đòn bẩy kinh tế Thái Nguyên lên cao hơn nữa.

LÝ DO GIÁ ĐẤT NỀN TĂNG CAO VÌ SAMSUNG

Đất nền dự án khu đô thị Việt Hàn City có ưu thế cực lớn thời điểm hiện tại là bởi vị trí “gà đẻ trứng. vàng” và được đông đảo giới chuyên gia dự báo có tiềm năng lớn. 

Thêm vào đó, vị trí sát gần Samsung, Việt Hàn City sẽ là địa điểm đẹp, với tính thanh khoản cao, cư. dân sinh sống cũng được tận hưởng rất nhều tiện ích hấp dẫn.

Lý do vì sao giá đất nền được tăng cao nhờ Samsung

Lý do vì sao giá đất nền được tăng cao nhờ Samsung

LỢI THẾ SAMSUNG ĐEM LẠI CHO CƯ DÂN

Những cơ hội lớn mà Samsung đem đến cho cư dân sinh. sống tại dự án khu đô thị Việt Hàn City bao gồm:

  • Cơ hội nghề nghiệp: Không chỉ tại khu đô thị mà cư dân sinh sống xung quanh khu công nghiệp. Công việc nơi đây cũng khá đa dạng: từ lao động chân tay cho đến văn phòng.
  • Thương mại và dịch vụ: Khi nhu cầu nhà ở tăng lên, kéo theo nhu cầu về thương mại và dịch vụ,. bao gồm trung tâm thương mại, khu ăn uống, và những vấn đề giáo dục khác cũng được. quan tâm nhiều hơn cả.
  • Văn hoá: Cơ hội để người dân Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với văn hoá đến từ Hàn Quốc, gắn kết tình cảm hai nước.
Lợi thế Samsung đem lại cho cư dân

Lợi thế Samsung đem lại cho cư dân

Nhìn chung, dự án khu đô thị Việt Hàn City hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội đầu tư mới với các nhà. đầu tư, cả về ngắn hạn lẫn dài hạn. Mời quý vị tham khảo thêm thông tin trong các bài viết sau.